NEW FRESH FOODS CO., LTD Fast delivery
5 Bí Kíp Sống Lâu Sống Khỏe Của Người Nhật Đánh Học Hỏi
Wednesday, 11:15 Date 07/02/2018.

Công ty Cổ phần Phát triển NEW FRESH FOOD (viết tắt là “Công ty NEW FRESH FOOD ”; “HungHau”) hoạt động chính trên các lĩnh vực trong sản xuất nông nghiệp, thuỷ sản, phân phối và hợp tác đầu tư giáo dục.Với phương châm HungHau – for quality of life (HungHau vì chất lượng cuộc sống), bằng nhiệt huyết và khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới, HungHau mong muốn trở thành tập đoàn đầu tư lớn mạnh, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nông nghiệp, Thủy sản, Phân phối và Đầu tư Giáo dục dựa trên sự nỗ lực hết mình của mọi cá nhân, tạo ra các giá trị lớn nhất cho khách hàng, đối tác và các thành viên của mình.

THỦY SẢN

Với hệ thống nhà xưởng có công suất lên đến 100 tấn và hệ thống trữ lạnh với tổng dung tích 2000 tấn, HungHau tự hào đứng trong top 10 doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm thủy sản của HungHau đều đạt được những tiêu chuẩn uy tín thế giới về mặt chất lượng như ASC, BRC, HACCP, HALAL và ISO 2200:2007.

NÔNG NGHIỆP

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực sản xuất truyền thống của Việt Nam. Ngày nay, với việc ứng dụng công nghệ cao, ngành nông nghiệp Việt Nam không ngừng cải thiện năng xuất, chất lưởng sản phẩm đầu ra, đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế cả nước và HungHau cũng không nằm ngoài xu thế đó.

GIÁO DỤC

Với mục tiêu hướng đến nền giáo dục hiện đại đáp ứng được nhu cầu xã hội nhưng vẫn phát huy được những truyến thống và văn hóa tốt đẹp của Việt Nam, HungHau đã đầu tư phát triển Trường Đại học Văn Hiến trở thành một môi trường đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

XĂNG DẦU

Với hệ thống kho chứa 5 triệu lít xăng dầu và mạng lưới khách hàng rộng rãi bao gồm: Đắk Lắk, Đắk Nông, Vũng Tàu, Trà Vinh, Bến Tre. Hoạt động kinh doanh xăng dầu của HungHau góp phần quan trọng trong việc cung ứng đầy đủ, kịp thời và đảm bảo chất lượng tại các địa bàn có các cửa hàng đại lý bán lẻ có hợp đồng với Công ty.

More articles ...

5 Bí Kíp Sống Lâu Sống Khỏe Của Người Nhật Đánh Học Hỏi

5 Bí Kíp Sống Lâu Sống Khỏe Của Người Nhật Đánh Học Hỏi